Chính sách Vận Chuyển

Khi quý khách đặt hàng thành công tại https://chichiemem.vn , chúng tôi sẽ gửi email và tin nhắn SMS thông báo đến quý khách, trong đó nêu rõ thời gian giao hàng dự kiến (thông thường từ 2 đến 6 ngày hành chính). Nhân viên sẽ không gọi điện xác nhận tránh làm phiền quý khách
Nếu có thay đổi về lịch giao hàng, nhân viên sẽ liên lạc trao đổi thời gian thuận tiện nhất để quý khách nhận hàng.
Khi hàng được giao đến, quý khách phải mở gói hàng ra kiểm tra, để đảm bảo hàng giao đúng số lượng, chủng loại sản phẩm. Lưu ý không xé bao bì, tem niêm phong (nếu có), không dùng thử sản phẩm. Sau khi đồng ý với món hàng đặt mua, quý khách mới xác nhận với nhân viên giao hàng.
Quý khách lưu ý:
Khi quý khách nhận hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi quý khách kiểm tra hàng hoá bên trong kiện hàng của quý khách. Nếu nhân viên giao nhận không đợi quý khách kiểm tra hàng hoá, quý khách có quyền không xác nhận với nhân viên giao nhận. Và lúc này, quý khách có thể gọi đến Hotline để được hỗ trợ.
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng cũng như lỗi của sản phẩm, sau khi nhân viên giao nhận đã giao hàng và có xác nhận của quý khách.
Quý khách tránh dùng vật sắc nhọn, dễ gây hư hỏng để mở hàng. Vì đối với những trường hợp hàng hóa bị hư hỏng do lỗi của quý khách, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đổi/trả cho quý khách.