Phương pháp căng da không phẫu thuật từ Mỹ

Khi bước vào giai đoạn lão hóa, da ngày càng mất đi nét thon gọn, nếp nhăn xuất hiện xung quanh khu vực mắt, miệng, cổ, vùng ngực trên… Để duy trì diện mạo thanh xuân, không ít người tìm đến phương pháp căng da không phẫu thuật, trong đó có Ultherapy.

Ưu điểm của công nghệ Ultherapy

Công nghệ Ultherapy ứng dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm cường độ cao (Micro Focus Ultrasound Visualize, viết tắt MFUV), tác động chính xác vào lớp cân cơ SMAS, tân sinh và tái cấu trúc các sợi collagen đã lỏng lẻo.

Công nghệ Ultherapy đạt đến độ sâu tương đương phẫu thuật thẩm mỹ.

Công nghệ Ultherapy đạt đến độ sâu tương đương phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước đây, khách hàng thường can thiệp thẩm mỹ để cải thiện da lão hóa. Hiện công nghệ Ultherapy có thể tác động đúng độ sâu mong muốn, khắc phục da chùng nhão, chảy xệ, nâng cơ, thon gọn đường viền hàm mà không cần xâm lấn. Đầu trị liệu Ultherapy có thiết kế đa dạng, gồm 1.5 mm, 3.0 mm và 4.5 mm, phù hợp với nhiều vùng da như: cung chân mày, vùng mặt, đường viền hàm, cổ, ngực trên…

Bên cạnh đó, Ultherapy được Bộ Y tế Mỹ chứng nhận, chỉ định nâng cơ, xóa nhăn… trên da. Tích hợp màn hình sóng siêu âm độc quyền, công nghệ này cho phép quan sát độ sâu của mức năng lượng khi thực hiện và các lớp da để tránh biến chứng không mong muốn.

Kết quả sau khi thực hiện với công nghệ Ultherapy.

Kết quả sau khi thực hiện với công nghệ Ultherapy.

Cẩn trọng khi lựa chọn công nghệ Ultherapy

Đại diện công ty Aesthetic and Health – đơn vị phân phối độc quyền Ultherapy – cho biết: “Trên thị trường, có rất nhiều công nghệ không rõ nguồn gốc giả danh Ultherapy, quảng cáo sai sự thật, dùng hình ảnh không đúng thực tế để thu hút sự chú ý của người dùng. Điều đó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả làm đẹp, chi phí trị liệu… nghiêm trọng hơn sẽ gây ra biến dạng, di chứng sau này”.

Hãng Aesthetic and Health khuyên mọi người nên kiểm tra đầu trị liệu cũng như các trung tâm chính hãng trên website Ultherapy Việt Nam, nhằm đảm bảo sử dụng đúng sản phẩm.

Công nghệ Ultherapy ứng dụng được nhiều vùng trên cơ thể.

Công nghệ Ultherapy ứng dụng được nhiều vùng trên cơ thể

(Nguồn: Aesthetic & Health)