Trị sẹo bằng công nghệ laser mới

Sẹo là một mô sợi được hình thành nhằm thay thế cho một vùng da bị tổn thương. Bất kỳ tổ chức nào trên cơ thể sau khi bị tổn thương cũng diễn ra quá trình hồi phục (liền vết thương), sẹo là kết quả tự nhiên của giai đoạn này. Trong đó, sẹo do mụn được nhiều người trẻ quan tâm, bên cạnh sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo phẫu thuật hay chấn thương…

Trị sẹo bằng công nghệ laser mới

Có nhiều phương pháp trị sẹo nhưng đôi khi khiến da mỏng đi, gây sạm da hoặc chỉ có tác dụng tạm thời. Hiện công nghệ eCO2 Fractional Laser được ứng dụng nhiều, có thể giúp nam giới lẫn phái nữ khắc phục sẹo, tự tin hơn trong cuộc sống.

Trị sẹo bằng công nghệ laser eCO2.

Trị sẹo bằng công nghệ laser eCO2.

Giải pháp eCO2 Fractional Laser là sự kết hợp giữa laser CO2 truyền thống và cơ chế vi điểm, tạo nên công nghệ trị sẹo ở bước sóng 10.600 nm và đạt độ xuyên sâu đến 2,4 mm, từ đó cải thiện mọi trường hợp sẹo. Phương pháp này giúp bóc tách tổ chức mô trên da thành từng cột nhỏ, tạo khoảng trống để các collagen co rút ngay lập tức và lành thương sau một ngày.

Đồng thời, nó thúc đẩy các collagen dưới da tăng sinh mạnh, kể cả những collagen lão hóa. Trong khi đó, cơ chế vi điểm lành tính với da, vì mỗi lần công nghệ tác động, tối đa 25 đến 400 spots trên cm2 diện tích da bị xâm lấn (tùy ứng dụng). Cơ chế này giúp bề mặt da không bị bỏng, hồi phục nhanh hơn nhờ sự hỗ trợ của những mô lành xung quanh. Quá trình liền sẹo tốt hơn, không gây tác dụng phụ như tăng sắc tố sau laser.

Cấu trúc da sau hai ngày trị liệu sẹo bằng eCO2.

Cấu trúc da sau hai ngày trị liệu sẹo bằng eCO2.

Bên cạnh xóa sẹo, eCO2 Fractional Laser có cơ chế tác động sâu đến từ 0,4 mm đến 2,4 mm theo mức năng lượng từ (2mJ – 240mJ). Cơ chế này dùng chùm tia siêu nhỏ 120 micron hỗ trợ loại nếp nhăn sâu, lâu năm, không có các tác dụng phụ. Chùm tia 300 hay 500 micron có nhiều hình dáng, kích thước (vuông, tam giác, lục giác, hình tròn), từ 1 mm đến 18 mm, khắc phục tổn thương sắc tố da và không gây đau.

Trước và sau 9 tháng trị sẹo lồi bằng laser eCO2.

Trước và sau 9 tháng trị sẹo lồi bằng laser eCO2.

Thế hệ máy eCO2 Fractional Laser được FDA (Mỹ) chứng nhận, được chỉ định bởi các bác sĩ da liễu trong tái tạo, quang đông và bóc tách mô cho các ứng dụng gồm: xóa sẹo; xóa nhăn; cải thiện sắc thái cấu trúc và hình thái da; tổn thương sắc tố.

Trước và sau trị liệu xóa nhăn, sắc tố bằng laser eCO2.

Trước và sau trị liệu xóa nhăn, sắc tố bằng laser eCO2.

Giải pháp hiện ứng dụng thành công tại nhiều bệnh viện, phòng khám lớn ở Việt Nam.

Đại diện phân phối tại Việt Nam: Công ty Vinson

Địa chỉ: Tòa nhà EverRich, 968 đường Ba Tháng Hai, phường 15, quận 11, TP HCM

Điện thoại: (028) 6299 9719 – 090 826 4667

Website: www.vinson.vn

(Nguồn: Công ty Vinson)