Chuyện Thầm Kín

Tư thế 69 là gì? Cách thực hiện và các biến thể của 69

89

Trong tình dục, chúng ta thường đổi mới cái hay – cái lạ với mục đích tìm kiếm những thú vui, khoái cảm mới. Một trong những điều thú vị trong bài viết này là nói về tư thế 69 . Vậy tư thế 69 là gì? Có bao nhiêu cách? Liệu tư thế này có thực sự tốt và an toàn? Bạn có thể thấy tất cả trong bài viết này.

Tư thế 69 là gì?

Trong quan hệ tình dục tư thế 69 là một dạng tư thế quan hệ tình dục bằng miệng. Đặc biệt, cả nam và nữ đều thực hiện cùng lúc để hỗ trợ kích thích sinh dục cùng lúc cho nhau. Nam nữ quay đầu lại tạo hình như số 6 và số 9 đối nhau. Và được định nghĩa là tư thế quan hệ tình dục 69 hoặc 96.

Tư thế 69 có sướng không? Làm sao để vừa an toàn lại vừa Like? - Vật lý trị liệu

Tư thế quan hệ 69 không phải là cách giao hợp truyền thống mà là giao hợp thật. Nhưng lại đem đến nhiều khoái cảm và cảm giác lạ, mới lạ đầy hưng phấn. Nhiều người sử dụng phương pháp này để kích thích màn dạo đầu lên cao trào. Nhưng có những cặp vợ chồng sử dụng kiểu quan hệ này để tránh thai, nghĩa là không quan hệ trực tiếp nhưng vẫn tạo cho đối phương khoái cảm tột đỉnh nhất.

Cách thực hiện và các biến thể của 69

Thường chúng ta sẽ nghĩ rằng, khi quan hệ 69. người ta chỉ làm một cách đơn giản là nam nằm dưới, nữ nằm trên rồi quay đầu lại để thực hiện kích thích bộ phận sinh dục cho nhau. Nhưng không phải vậy, với 69 tư thế này, chúng ta có thể thực hiện rất nhiều biến tấu đặc sắc khác nhau, có thể nói là rất đa dạng.

Sau đây là tổng hợp 10 tư thế quan hệ 69 phổ biến nhất. Chắc hẳn với những hình vẽ sinh động, trực quan các bạn không cần phải giới thiệu quá kỹ các bước:

Tư thế 69 có Sướng không? Làm sao để an toàn và 2 đều Thích? - Vật lý trị liệu

Tư thế 69 nữ nằm trên

Tư thế 69 có sướng không? Làm sao để vừa an toàn lại vừa Like? - Vật lý trị liệu

Tư thế nam 69 nằm trên

Tư thế 69 có sướng không? Làm sao để vừa an toàn lại vừa Like? - Vật lý trị liệu

Tư thế 69 nam nữ nằm ngang

Lợi ích của vị trí 69 là gì?

Đổi mới phong cách, khám phá những điều mới lạ luôn là suy nghĩ tích cực để các cặp đôi có thêm nhiều khám phá thú vị. Điều đó tạo ra một trò chơi thú vị. Đó cũng là những lợi ích mà tư thế 69 mang lại cho nam và nữ.

Nếu bạn chưa sẵn sàng để tránh thai an toàn thì đây cũng là một tư thế quan hệ tình dục thú vị, kích thích khoái cảm của bạn một cách mãnh liệt. Bên cạnh đó, nếu thực hiện khéo léo và có kỹ năng tốt, bạn còn có thể lên top, hoặc đối thủ của bạn cũng có thể lên top một cách tuyệt vời.

Lưu ý khi quan hệ tư thế 69

Thực chất tư thế quan hệ tình dục 69 là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng. Chính vì vậy vấn đề vệ sinh luôn là vấn đề được quan tâm cũng như cản trở nhiều cặp đôi coi trọng vấn đề vệ sinh khi quan hệ ở tư thế này. Không chỉ vậy, tư thế quan hệ tình dục này dễ lây lan nhiều bệnh xã hội. Vì vậy, cần lưu ý:

  • Nếu bạn hoặc đối tác của bạn muốn quan hệ tình dục ở vị trí này, hãy tôn trọng sự đồng ý hoặc không đồng ý của đối tác của bạn
  • Vệ sinh sạch sẽ để tránh những khó chịu khi quan hệ gây khó chịu hay ác cảm
  • Tránh tư thế này nếu là nữ trong và khoảng những tháng tới
  • Không quan hệ ở tư thế này với người mắc bệnh đường sinh dục
  • Không quan hệ ở tư thế 69 với bạn tình khi chưa biết rõ về đối phương hoặc đã quan hệ với nhiều đối tác khác.
  • Nên thực hiện nhẹ nhàng, chậm rãi cộng với sự tinh tế tránh làm tổn thương bộ phận sinh dục kẻo cuộc chơi bị gián đoạn.

Tư thế 69 là tư thế quan hệ thú vị, mang đến nhiều hấp dẫn mới lạ, nâng cao chất lượng chuyện chăn gối cho các cặp đôi. Nhu cầu và điều kiện thỏa mãn thì làm cũng là cách nên làm. Tuy nhiên, vẫn cần phải xem xét làm thế nào trò chơi mang lại sự hài lòng và niềm vui tốt nhất. Chúc may mắn!

0 ( 0 bình chọn )

Chị Chị Em Em

https://chichiemem.vn
Website Chị Chị Em Em với nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc da như Kem chống nắng, kem dưỡng da, tẩy trang, trang điểm và nhiều loại mỹ phẩm chính hãng The Face Shop , Ohui, Clinique, Maybelline, Mỹ phẩm SK II, Mỹ phẩm Olay,

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm