Blog

Top 03+ Cách Bơm Bóng Đá Không Cần Kim Hiệu Quả & Nhanh Chóng

308

Độ bền của sản phẩm phụ thuộc vào việc bơm bóng tốt. Nếu bạn có một quả bóng nằm xung quanh và đã sử dụng nó được một thời gian, thì đã đến lúc chuẩn bị cho trận chiến bằng những phương tiện tùy cơ ứng biến có thể. Để tránh tình trạng này lặp lại, bạn nên mua dụng cụ thể thao cho tương lai. Theo nguyên tắc chung, bộ sản phẩm bao gồm máy bơm, kim tiêm, mỡ silicon.Xoilac bóng đá full HD sẽ chia sẻ về cách bơm bóng đá không cần kim hiệu quả nhất.

Sử dụng kim tiêm, bơm xe đạp, băng keo điện

 • Theo Xôi Lạc TV một tính năng tích cực của phương pháp tiêm bóng không kim là sự sẵn có tương đối của vật liệu. Bạn có thể mua ống tiêm ở bất kỳ hiệu thuốc nào, băng keo điện – ở cửa hàng phần cứng, hầu hết mọi nhà đều có thể tìm thấy bơm xe đạp.
 • Một đặc điểm tiêu cực là không phải lúc nào cũng có thể tìm được máy bơm phù hợp, chứ chưa nói đến ống tiêm. Các hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn tạo một chốt bi và sau đó bơm sản phẩm bằng công cụ thu được.
 • Lấy kim ra khỏi ống tiêm, mài nó trên đường nhựa hoặc vỉa hè, bằng dụng cụ mài dao. Điều quan trọng là đầu kim phải cùn và không sắc, nếu không kim sẽ đâm vào núm vú và làm hỏng quả bóng. Nó nên trôi chảy vào nó và không nhảy vào nó ngay lập tức. Nếu có thể, hãy sử dụng kim y tế có đường kính lớn (bộ truyền dịch) đủ chắc để không bị cong hoặc gãy.
 • Sau khi xoay kim, quấn băng dính quanh đế của nó để không khí không quay trở lại khi đi vào quả bóng. Theo nguyên tắc chung, 10-12 lớp là đủ để phát minh ra một số loại bộ chuyển đổi cho phép bạn nhanh chóng bơm sản phẩm. Chỉ cần gắn kim vào máy bơm và sau đó tiếp tục quy trình.

Sử dụng ống tiêm

 • Công nghệ thổi bóng theo cách này được coi là cạn kiệt. Phương pháp này thay thế tùy chọn đầu tiên, nhưng để thực hiện nó trong thực tế, bạn sẽ chỉ cần một ống tiêm (tốt nhất là loại lớn) có kim và 2 giờ rảnh rỗi. Thời gian bơm bổ sung phụ thuộc vào thể tích của ống tiêm được sử dụng cho thủ tục.
 • Có lẽ phương pháp này không có đặc điểm tích cực. Trừ khi cuối cùng, với sự kiên nhẫn, bạn có thể thổi phồng quả bóng bay. Một đặc điểm tiêu cực là phương pháp này tẻ nhạt, tốn thời gian và không hiệu quả về chi phí. Bạn có nguy cơ làm hỏng núm vú giả, do đó quả bóng sẽ xì hơi vĩnh viễn (nếu bạn không sử dụng mỡ silicon).
 • Bản chất của lạm phát theo cách này là không khí được đưa vào khoang bóng bằng một ống tiêm y tế thể tích lớn thông thường. Nếu ống tiêm 20 khối, bơm sản phẩm trong 30-40 phút, trong trường hợp dụng cụ mười khối, sẽ mất khoảng 60-120 phút.
 • Để thực hiện đúng quy trình, hãy bôi trơn núm vú bằng dầu silicon hoặc bất kỳ phương tiện thay thế nào khác. Đổ không khí vào ống tiêm, đưa kim vào lỗ thích hợp, nhấn cần gạt. Lấy dụng cụ ra, lặp lại các bước cho đến khi bóng được bơm căng đến điều kiện mong muốn. Như một tùy chọn, bạn có thể mài kim trước để cạnh tự do của nó trở nên cùn.

Sử dụng máy nén

Xoi Lac TV cho biết phương pháp này đặc biệt phù hợp nếu bạn cần bơm bóng hoặc bóng chuyền trên đường.

 • Ưu điểm của phương pháp này là ở hầu hết mọi thị trấn, bạn sẽ tìm thấy một dịch vụ xe hơi. Các chàng trai sẽ giúp bơm bóng với một khoản phí nhỏ, nếu không họ sẽ không nhận được một xu nào từ bạn. Đồng thời, họ có thể tìm thấy một cây kim có kích thước phù hợp, họ không thể vui mừng. Phương pháp này phù hợp nếu bạn không có máy bơm bóng.
 • Nhược điểm của phương pháp này là có thể có sự kém cỏi của nhân viên bảo dưỡng ô tô, do sơ suất có thể bơm sản phẩm ra ngoài. Việc theo dõi này sẽ dẫn đến một vụ nổ và làm hỏng quả bóng, nhưng nó vẫn có giá trị.
 • Nhiều dịch vụ bơm lốp ô tô, trạm dịch vụ cung cấp dịch vụ tương tự và miễn phí. Với một máy nén mạnh mẽ, luồng không khí có áp suất cao, đó chính xác là những gì bạn cần.
 • Đưa vòi có vòi lên bề mặt của quả bóng xì hơi, ấn mạnh và bật thiết bị hết công suất. Hạ sản phẩm xuống cho đến khi đủ cứng. Nếu có thể, hãy thực hiện quy trình cùng nhau: người đầu tiên bật/tắt máy nén, người thứ hai lấy bóng và bóp dây, kiểm soát mức độ bơm hơi. Không phải là thông tin thừa khi nhiều máy nén hiện đại được trang bị một vòi đặc biệt để bơm bóng.

Cách bơm bóng bằng kim mà không cần bơm

Nếu bạn có thể tìm thấy một cây kim hoặc tự làm, nhưng không có dụng cụ bơm, thì phương pháp này là dành cho bạn.

 • Trước tiên, bạn cần tạo một bộ chuyển đổi. Như một máy bơm tự chế, một chai khí nhựa thông thường hoạt động. Nếu muốn, bạn có thể thay thế hộp đựng bằng một túi nhựa rất dày không có lỗ.
 • Vặn kim vào nắp chai hoặc hàn bằng dụng cụ thích hợp. Như bạn có thể thấy, bạn đã có một bộ chuyển đổi, bây giờ hãy vặn chặt nắp, kiểm tra xem có khí thoát ra không.
 • Bôi trơn núm vú bằng dầu silicon, lắp dụng cụ tự chế vào. Thuận tiện (cánh tay hoặc chân), hút không khí ra khỏi khoang chứa để đi vào quả bóng. Tháo kim, thổi phồng lọ, lặp lại các quy trình trên cho đến khi đạt được hiệu quả mong muốn.

Dưới đây là các cách bơm bóng đá không cần kim đơn giản và hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn nên mua bơm bóng để đảm bảo an toàn cho bóng.

0 ( 0 bình chọn )

Chị Chị Em Em

https://chichiemem.vn
Website Chị Chị Em Em với nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc da như Kem chống nắng, kem dưỡng da, tẩy trang, trang điểm và nhiều loại mỹ phẩm chính hãng The Face Shop , Ohui, Clinique, Maybelline, Mỹ phẩm SK II, Mỹ phẩm Olay,

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm