Blog

Top 10 Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong 1 mùa giải

2273

Tính nhất quán là một phần quan trọng của bóng đá và đây là điều phân biệt những người giỏi với những người vĩ đại. Người chơi có xu hướng cố gắng hết sức hầu như mỗi ngày để có một mùa giải tổng thể tốt. Trong danh sách này, bongdasocom mang đến cho bạn những cầu thủ hàng đầu ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải.

Top 10 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải

Cristiano Ronaldo (61)

Một trong những người giỏi nhất trong thời đại này và là một cầu thủ bóng đá thành công nói chung đứng ở vị trí thứ 10 trong danh sách này. Cristiano Ronaldo đã ghi 61 bàn trong mùa giải 2014-15, 48 trong số đó đến ở giải VĐQG. Tuy nhiên, 10 bàn thắng của anh đến ở đấu trường quốc tế. Anh ấy cũng đã giành được chiếc giày vàng trong mùa giải đó.

Marc Lloyd-Williams (63)

Marc Lloyd Williams là một cựu cầu thủ bóng đá xứ Wales. Anh cũng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Giải bóng đá ngoại hạng xứ Wales, với 319 bàn thắng. Anh ghi 63 bàn cho Bangor City trong mùa giải 2001-02. Williams đã ghi 47 bàn trên sân khấu giải đấu. Tuy nhiên, anh đã không giành được chiếc giày vàng.

Jimmy McGrory (63)

James Edward McGrory là một cầu thủ bóng đá quốc tế người Scotland, từng chơi cho Celtic và Clydebank ở vị trí tiền đạo. Sau đó, ông tiếp tục quản lý Kilmarnock, trước khi trở lại Celtic với tư cách là huấn luyện viên sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc. Jimmy có tên trong danh sách sau khi anh ghi 63 bàn cho Celtic ở mùa giải 1927-28. Anh ấy cũng tiếp tục giành được chiếc giày vàng cho mùa giải ghi nhiều bàn thắng nhất của mình.

Dixie Dean (63)

William Ralph “Dixie” Dean là một cầu thủ bóng đá người Anh thi đấu ở vị trí tiền đạo trung tâm. Anh ấy được coi là một trong những trung vệ vĩ đại nhất trong thế hệ của mình và được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Anh năm 2002. Anh ấy cũng đã ghi 63 bàn trong mùa giải 1927-28, tuy nhiên, 60 bàn thắng của anh ấy đến ở giải đấu khi chơi cho Everton và 3 người còn lại đến trong trận đấu cúp. Dixie cũng là người giành được chiếc giày vàng trong mùa giải đó.

Josef Bican (63)

Josef “Pepi” Bican là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Áo gốc Séc thi đấu ở vị trí tiền đạo. Anh ấy là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ hai trong các trận đấu chính thức trong lịch sử được ghi lại theo Rec.Sport.Soccer Statistics Foundation (RSSSF), với hơn 948 bàn thắng được ghi trong 621 trận đấu. FIFA công nhận tổng số bàn thắng thấp hơn là 805. Ông ghi 63 bàn cho Slavia Praha trong mùa giải 1941-42. Bican đã ghi 45 bàn thắng ở giải VĐQG và 18 bàn thắng ở cúp quốc gia, đồng thời là người giành được Chiếc giày vàng.

Gyula Zsengelér (65)

Gyula Zsengelér là một cầu thủ bóng đá người Hungary thi đấu ở vị trí tiền đạo. Là huyền thoại của Újpest FC, ông nổi tiếng nhất với vai trò đưa đội tuyển quốc gia Hungary đến với trận Chung kết World Cup 1938. Anh ấy là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai của giải đấu đó, sau Leonidas của Brazil. Trong khi đó, anh ấy đã có một mùa giải câu lạc bộ tuyệt vời sau một mùa giải quốc tế xuất sắc. Ông ghi 65 bàn trong mùa giải 1938-39 với 56 bàn cho câu lạc bộ và 9 bàn cho Hungary. Anh ấy cũng đã giành được Chiếc giày vàng trong mùa giải đó.

Arthur Ceuleers (66)

Arthur Tuur Albert Ceuleers là một cầu thủ bóng đá người Bỉ thi đấu cho Beerschot VAC ở vị trí tiền đạo. Anh ấy đã ghi 66 bàn trong mùa giải 1940–41 chỉ với 15 bàn ở giải VĐQG và 51 bàn còn lại đến ở các giải đấu khác. Anh ấy cũng đã giành được Chiếc giày vàng cho những bàn thắng ghi được trong mùa giải đó.

Ferenc Deák (66)

Ferenc Deák là một cầu thủ bóng đá người Hungary thi đấu ở vị trí tiền đạo cho các đội như Szentlőrinci AC, Ferencváros và Budapesti Dózsa. Với hơn 794 bàn thắng được ghi trong sự nghiệp của mình, phần lớn trong số đó đến trong Thế chiến thứ hai, Deák là tay săn bàn hàng đầu thứ tư mọi thời đại. Anh ấy đã ghi 66 bàn thắng trong mùa giải 1945–46 và đồng thời xếp ở vị trí thứ 4 trong danh sách những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải. Anh ấy cũng đã giành được Chiếc giày vàng trong mùa giải đó.

Gerd Müller (67)

Gerhard “Gerd” Müller là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức. Một tiền đạo sung mãn nổi tiếng với khả năng dứt điểm lâm sàng, đặc biệt là trong và xung quanh vòng sáu yard. Anh ấy được coi là một trong những tay săn bàn vĩ đại nhất trong lịch sử của môn thể thao này. Anh ghi 67 bàn trong mùa giải 1972-73 cho Bayern Munich và đội tuyển Đức. Muller đã ghi 36 bàn ở giải VĐQG và 19 bàn ở các giải đấu khác. Hơn nữa, anh đã ghi 12 bàn cho đội tuyển Quốc gia Đức. Tuy nhiên, anh đã không thể giành được giải thưởng Chiếc giày vàng trong mùa giải đó.

Lionel Messi (73)

Trong mùa giải 2011–12, Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải với 73 bàn thắng cho Barcelona. Anh ấy đã vượt qua tổng số 67 bàn thắng của Gerd Müller từ mùa giải 1972–73.

Messi cũng ghi 14 bàn trên đấu trường quốc tế và trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất trong một năm dương lịch với 91 bàn. Cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đều ghi được 55 bàn thắng trở lên trong một mùa giải cấp câu lạc bộ ít nhất ba lần mỗi người. Lionel Messi cũng đã giành được giải thưởng chiếc giày vàng cho thành tích ghi nhiều bàn thắng của anh ấy trong mùa giải đó.

5 ( 1 bình chọn )

Chị Chị Em Em

https://chichiemem.vn
Website Chị Chị Em Em với nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc da như Kem chống nắng, kem dưỡng da, tẩy trang, trang điểm và nhiều loại mỹ phẩm chính hãng The Face Shop , Ohui, Clinique, Maybelline, Mỹ phẩm SK II, Mỹ phẩm Olay,

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm