Blog

Linh Vật SEA Games 19 Là Con Gì? ⚡️ Ý Nghĩa Linh Vật SEA Games 19

202

Linh vật SEA Games 19 là con gì? Theo tìm hiểu của Xôi Lạc TV, linh vật của Seagame 19, được tổ chức vào năm 1997 tại Indonesia, là một nhân vật trong sử thi Ramayana. Hãy cùng điểm qua một số thông tin đằng sau linh vật này nhé.

Linh vật SEA Games 19 là con gì?

Đại hội Thể thao Đông Nam Á – SEA Games chưa bao giờ hết nhiệt. Mỗi mùa Seagame đến đều sẽ xuất hiện những linh vật đại diện cho quốc gia đăng cai mùa đại hội đó. Và chắc hẳn nhiều khắn giả theo dõi Xoilac bóng đá full HD cũng sẽ tò mò về linh vật của những mùa Sea games trước đây. Vậy linh vật SEA Games 19 là con gì?

Được biết, linh vật Seagame 19 không phải là một con vật cụ thể. Đây là một nhân vật có tên Hanuman trong sử thi Hindu cổ truyền khắp Indonesia. Trong bản chuyển thể của sử thi Java, Hanuman mang hình dạng của một con khỉ trắng.

Ý nghĩa Linh vật Hanuman – Biểu tượng của Sea Games 19

Theo tìm hiểu tại trang thông tin Xoilac TV, Hanuman là một nhân vật luôn tôn thờ Rama một cách cuồng tín. Đây cũng là người hùng luôn sát cánh bên các vận động viên và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với tốc độ và sức mạnh.

Linh vật Sea Games 19 | Ý nghĩa Logo SEA Games 1997

Vì vậy, người Indonesia đã lấy Hanuman làm biểu tượng của Seagame 1997, mang ý nghĩa sâu sắc. Phương châm của SEA Games 19 là chúc những gì tốt nhất, những gì tốt nhất và xứng đáng nhất sẽ giành chiến thắng.

Thông tin tìm hiểu từ XoilacTV cũng cho biết, màu trắng của bộ lông khỉ tượng trưng cho sự trung thực và tinh thần thể thao cao thượng. Màu đen và vàng tượng trưng cho tính cách và chất lượng trò chơi trong nghệ thuật múa rối.

Bộ ảnh linh vật Sea Games 19 của Indonesia

Linh vật Sea Games 19 | Ý nghĩa Logo SEA Games 1997

Linh vật Sea Games 19 | Ý nghĩa Logo SEA Games 1997

Linh vật của SEA Games 1997 mang ý nghĩa đặc biệt cho lễ kỷ niệm thể thao này. Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về một trong những linh vật thể thao ấn tượng nhất Seagame.

Chia sẻ

0 ( 0 bình chọn )

Mua sắm cùng Chị Chị Em Em Skincare Website

Chị Chị Em Em

https://chichiemem.vn
Website Chị Chị Em Em với nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc da như Kem chống nắng, kem dưỡng da, tẩy trang, trang điểm và nhiều loại mỹ phẩm chính hãng The Face Shop , Ohui, Clinique, Maybelline, Mỹ phẩm SK II, Mỹ phẩm Olay,

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm