Blog

Tiểu Sử Francisco Calvo – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Của Konyaspor

161

Francisco Calvo là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng chơi cho Konyaspor và Đội tuyển bóng đá quốc gia Costa Rica. Anh ấy nổi tiếng với tài năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Mọi thứ bạn cần biết về giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, đời sống tình cảm và các yếu tố khác của Francisco Calvo đều được đề cập trong bài viết này. Những ai muốn biết về tiểu sử Francisco Calvo sẽ tìm thấy tất cả dữ liệu cần thiết ở đây.

Tổng quan về Francisco Calvo

Các chuyên gia của Keonhacai cho biết Francisco Calvo là tên ban đầu của Francisco Calvo. Biệt danh của anh ấy là Francisco, Anh ấy xuất thân từ một gia đình danh giá. Ở San José, Costa Rica, Francisco Calvo lớn lên. Anh ấy có quốc tịch Costa Rica và hiện đang sống ở San José, Costa Rica. Kitô giáo là tôn giáo của Francisco Calvo.

Francisco Calvo sinh ngày 8 tháng 7 năm 1992, theo một số nguồn tin. Francisco Calvo năm nay 30 tuổi. Anh sinh ra ở San José, Costa Rica.

Francisco Calvo cao 1,78 m và nặng 73 kg. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Mái tóc đen tương phản với đôi mắt đen.

Sự nghiệp thi đấu của Francisco Calvo

Có rất nhiều thông tin liên quan đến cuộc đời làm việc của Francisco Calvo trong phần này. Trong phần này, chúng tôi cũng thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Sự công nhận của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Francisco Calvo ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2011.

Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là Hậu vệ. Anh ấy thường mặc áo số 15. Francisco Calvo trước đây từng chơi cho San Jose Earthquakes. Tuy nhiên, người ta thấy anh ấy hiện đang chơi trong màu áo của Konyaspor.

Công dân Costa Rica
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt 2011
Chức vụ Hậu vệ
áo đấu 15
Câu lạc bộ hiện tại Konyaspor
Ex_Club /

Những người thường xuyên phân tích ket qua bong da cho biết giải bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Francisco Calvo sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của anh ấy và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022. Francisco Calvo có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Costa Rica, điều này đã được Huấn luyện viên Costa Rica chính thức công bố.

 Một

Giá trị tài sản ròng và tiền lương

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả lương khổng lồ cho cầu thủ của họ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Francisco Calvo. Thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản được trình bày trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng biến động theo thời gian. Francisco Calvo có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Francisco Calvo để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

0 ( 0 bình chọn )

Chị Chị Em Em

https://chichiemem.vn
Website Chị Chị Em Em với nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc da như Kem chống nắng, kem dưỡng da, tẩy trang, trang điểm và nhiều loại mỹ phẩm chính hãng The Face Shop , Ohui, Clinique, Maybelline, Mỹ phẩm SK II, Mỹ phẩm Olay,

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm