Blog

Tiểu Sử Paul Joseph Arriola – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Nhất Trong Thời Đại

200

Bạn có quan tâm đến Paul Joseph Arriola? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất trong thời đại của mình. Nếu bạn muốn biết thêm về Paul Joseph Arriola, chúng tôi có tin tốt cho bạn. Chúng tôi đã thêm thông tin chi tiết về giá trị ròng, tuổi, chiều cao và tiểu sử Paul Joseph Arriola dành cho các bạn thích xem truc tiep bong da. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiểu sử Paul Joseph Arriola

Tên khai sinh của cầu thủ bóng đá này là Paul Joseph Arriola. Tên thẻ là Không có. Về cơ bản, anh ấy là người Mỹ. Quê hương của người này là Chula Vista, California, Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần bảng bên dưới.

Tên thật Paul Joseph Arriola
Tên ăn mừng Không có
Công việc chính Cầu thủ bóng đá
Giới tính Nam giới
Tôn giáo không xác định
Nơi sinh Chula Vista, California, Hoa Kỳ
Nơi cư trú Không được công bố
Sinh nhật Ngày 5 tháng 2 năm 1995
Dấu hiệu sinh Bảo Bình
Tuổi tính theo [năm] 26 năm
Bộ lạc Trắng
Quốc tịch Người Mỹ
Loại cơ thể Khỏe mạnh
Chiều cao 1,68 mét (56)
Cân nặng 66 kg (145 pound)
Màu mắt Màu xanh hạt dẻ
Màu tóc Màu nâu tối
Trình độ học vấn Trường Trung học Công giáo Mater Dei Học viện ảo iHigh
Bố Nghệ ThuậtArriola
Tên của mẹ Bình minhArriola
Anh em ruột Một em trai
Tình trạng hôn nhân Cử nhân
Vợ chồng Akela Banuelos
Yêu thích Sổ tay, thẻ giao dịch bóng đá
Thu nhập Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
Giá trị ròng Hơn 1,5 triệu USD

Paul Joseph Arriola bao nhiêu tuổi?

Bạn có quan tâm đến thời đại của Paul Joseph Arriola không? Ở đây chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác. Sinh nhật của cô là ngày 5 tháng 2 năm 1995. Tuổi cô hiện nay là 26 tuổi. Khi sinh ra, anh đến từ Chula Vista, California, Hoa Kỳ.

Chiều cao, cân nặng và thông tin khác của Paul Joseph Arriola

Chúng tôi nhận thấy rằng mọi người luôn quan tâm đến việc biết thông tin về cấu trúc cơ thể của những tính cách mà họ yêu thích. Một người nổi tiếng có thể tạo ra xu hướng thông qua kiểu tóc, quần áo, cách trang điểm và thậm chí cả chiều cao, cân nặng và màu mắt của họ. Điều này làm chúng tôi lo lắng. Không có chiều cao là 1,68 mét (56) . Cân nặng hiện tại của anh là 66 kg (145 lb). Chúng tôi đã đặt giá trị mới nhất của trọng lượng của nó ở đây, mặc dù nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Paul Joseph Arriola

Bạn nghĩ gì về tình trạng hôn nhân của Paul Joseph Arriola? Trong phần này, bạn sẽ có thể biết thông tin cá nhân của anh ấy và những câu hỏi mà bạn quan tâm. Trong bảng trên, chúng tôi đã viết tóm tắt về tình trạng hôn nhân, vợ/chồng, công việc hiện tại, sở thích và nhiều thông tin cá nhân khác của anh ấy. Ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về những điều và tính cách yêu thích của anh ấy. Tình trạng hôn nhân của anh ấy là độc thân

Giá trị ròng và tiền lương của Paul Joseph Arriola

Bạn có biết giá trị tài sản ròng của Paul Joseph Arriola không? Anh ta nhận được bao nhiêu phí? Bạn biết rõ rằng không có ai có mức lương và tài sản cố định trong một thời gian dài. Những tranh cãi cũng được thêm vào trong phần này. Giá trị tài sản ròng của Paul Joseph Arriola là hơn 1,5 triệu USD.

Trên đây là tất cả thông tin về chiều cao, tuổi tác, cân nặng và tiểu sử Paul Joseph Arriola được chúng thôi tham khảo và tổng hợp từ xoi lac. Mong rằng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn tìm thấy một cái gì đó sai, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Ý kiến của bạn rất có giá trị đối với chúng tôi.

0 ( 0 bình chọn )

Chị Chị Em Em

https://chichiemem.vn
Website Chị Chị Em Em với nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc da như Kem chống nắng, kem dưỡng da, tẩy trang, trang điểm và nhiều loại mỹ phẩm chính hãng The Face Shop , Ohui, Clinique, Maybelline, Mỹ phẩm SK II, Mỹ phẩm Olay,

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm