Toplist

Top +7 Loài Cá Cảnh Hung Dữ Nhất Thế Giới Có Thể Bạn Chưa Biết

442

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều loại cá cảnh. Một số loài cá cảnh hiền lành đến mức chúng có thể được nuôi chung với bất kỳ loài cá nào khác. Nhưng cũng có một số loài cá là loài cá cảnh hung dữ . Hãy cùng điểm qua những loài cá cảnh hung dữ nhất được nhiều người nuôi trong bài viết sau.

Cá rồng

Nó là một trong những loài cá nước ngọt hài hước nhất. Vì cá rồng mang lại sự may mắn, thịnh vượng, v.v. Vì vậy, nuôi cá rồng luôn là lựa chọn của các gia đình. Nhưng tôi không biết con cá này có phải là cá cảnh hung dữ không? Khi, chỉ có một đứa trẻ được nuôi dưỡng. Hoặc một vài trong Great Lakes. Nếu không, những con cá nhỏ hơn sẽ trở thành mồi cho cá rồng.

Cá cảnh hung dữ nhất được nhiều người nuôi

Cá Hồng Két

Cá Hồng Két, Huyết Anh Vũ hay còn có các tên tiếng Anh như: blood parrot cichlid, parrot cichlid, bloody parrot. Giống ở Đài Loan năm 1986.

Vì không ăn thực vật thủy sinh nên chúng có thể ăn động vật ở mọi kích cỡ khi đói. Tôm, giun, thức ăn trong bể, đồ đông lạnh…thậm chí cả những con cá vừa miệng.

Cá cảnh hung dữ nhất được nhiều người nuôi

Cá La Hán

Đối với những người chơi bắn cá đổi thưởng, và chơi cá cảnh thì cá La Hán có lẽ đã rất quen thuộc. Chúng cũng được xếp vào loại cá cảnh hung dữ. Vì vậy, hãy để chúng một mình trong bể. Nhưng ngoài ra, kích thước của cá La Han cũng được đánh giá cao, và màu sắc rất bắt mắt.

Cá cảnh hung dữ nhất được nhiều người nuôi

Cá thần tiên

Bạn sẽ ngạc nhiên vì nó là một trong những loài cá phổ biến nhất. Nhưng chúng cũng được xếp vào danh sách cá cảnh săn mồi vì khi cá thần tiên trưởng thành (có kích thước lớn hơn), chúng ăn các loài cá nước ngọt như cá neon và cá trâm. Và chúng đặc biệt hung dữ, nhất là khi sinh con.

Cá cảnh hung dữ nhất được nhiều người nuôi

Cá Sấu Hỏa Tiễn

Cá sấu hỏa tiễn hay còn gọi là cá láng đốm, cá nhái đốm, cá sấu mõm dài (danh pháp khoa học: Lepisosteus Oculatus), là một loài cá nước ngọt nguyên thủy. Có nguồn gốc từ Bắc Mỹ.

Trên thân, đầu và vây có nhiều đốm đen. Chúng có mõm dài và hàm răng sắc nhọn, có thể ăn các loài cá và động vật có vỏ khác. Cũng có những con nặng tới 5-6 kg. Vì vậy, chúng tôi cũng liệt anh bạn này vào danh sách cá cảnh hung dữ.

Cá cảnh hung dữ nhất được nhiều người nuôi

Cá Killi Vàng

Cá Killi Vàng là loài cá không theo mùa. Rất khỏe mạnh và dễ chăm sóc, nhưng chúng lớn nhanh, đạt chiều cao khoảng 8 cm. Sau đó, chúng có thể ăn tất cả những con cá nhỏ. Loài cá này chỉ nên được giữ trong các nhóm có kích thước bằng nhau hoặc lớn hơn.

Cá cảnh hung dữ nhất được nhiều người nuôi

Cá lau kính

Theo tìm hiểu của người chơi trò chơi bắn cá, Cá lau kính là một loài rất phổ biến ở châu Á và cũng rất hiệu quả. Nhưng khi con trưởng thành vượt quá kích thước 15 cm, chúng trở nên hung dữ. Và hút chất nhầy của các loài cá khác.

Cá cảnh hung dữ nhất được nhiều người nuôi

Trên đây là 7 loài cá cảnh hung dữ nhất. Hãy cẩn thận khi cho ăn. Chỉ nên nuôi một con, hoặc đầu tư “đồng loại” cho chúng luôn.

0 ( 0 bình chọn )

Chị Chị Em Em

https://chichiemem.vn
Website Chị Chị Em Em với nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc da như Kem chống nắng, kem dưỡng da, tẩy trang, trang điểm và nhiều loại mỹ phẩm chính hãng The Face Shop , Ohui, Clinique, Maybelline, Mỹ phẩm SK II, Mỹ phẩm Olay,

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm