Toplist

Top 5 Nhà Báo Bóng Đá Trên Thế Giới Mọi Thời Đại

1119

Trong bóng đá, có hàng trăm nghìn nhà báo đưa tin về các vòng đấu, khó có sự nổi bật. Tuy nhiên, một số nổi bật và tạo được tên tuổi trong bóng đá. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về top 5 nhà báo bóng đá nổi tiếng nhất thế giới thể thao.

Các nhà báo không phải là những người nổi tiếng nhất thế giới vì hầu hết công việc của họ diễn ra ở hậu trường. Nhưng trong thời hiện đại, internet và mạng xã hội đã giúp việc kết nối với các nhà báo trở nên dễ dàng hơn.

Các nhà báo không phải là những người nổi tiếng nhất thế giới vì hầu hết công việc của họ diễn ra ở hậu trường. Nhưng trong thời hiện đại, internet và mạng xã hội đã giúp việc kết nối với các nhà báo trở nên dễ dàng hơn.

Người hâm mộ xem những nhà báo nổi tiếng này như những nguồn đáng tin cậy, những người có thể thu hẹp khoảng cách giữa giới truyền thông, câu lạc bộ, người hâm mộ và cầu thủ.

Gianluca Di Marzio

Top 5 Nhà Báo Bóng Đá Trên Thế Giới - Top Football Blogs

Theo m88 Gianluca Di Marzio là một trong những nhà báo xuất sắc nhất của bóng đá thế giới trong nhiều năm. Anh đã được liên kết chặt chẽ với Serie A của Ý, nhưng cũng góp phần tạo ra những tin đồn chuyển nhượng về các câu lạc bộ và cầu thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Anh làm việc cho Sky Italia và có lẽ là nhân vật nổi tiếng nhất trong giới báo chí bóng đá.

Người đàn ông 48 tuổi này cũng đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình như Sky Calcio L’rigine và Maracanà.

DiMarzio có hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Trong danh sách 50 người có ảnh hưởng nhất đến bóng đá năm 2015 của ESPN, Gianluca Di Marzio xếp thứ 39 trong danh sách – trên cả Pele, Philippe Blatter và Arsene Wenger!

Fabrizio Romano

Top 5 Nhà Báo Bóng Đá Trên Thế Giới - Top Football Blogs

Fabrizio Romano là một nhà báo bóng đá người Ý được coi là một trong những nguồn đáng tin cậy và nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực chuyển nhượng bóng đá quốc tế.

Sinh ra ở Napoli, Ý, anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà báo bóng đá ở tuổi 18 và gia nhập Sky Sport Italia ở tuổi 19. Tôi năm nay 29 tuổi.

Romano đã tạo dựng được tên tuổi của mình phần lớn bằng cách xử lý các tin đồn chuyển nhượng và thu thập thông tin nội bộ chủ yếu từ các đại lý.

Nội dung của Anh ban đầu chỉ là tin tức về bóng đá Ý và Serie A, nhưng trong những năm gần đây, Anh đã trở thành một nguồn báo cáo rất đáng tin cậy từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là Châu Âu.

Anh đã thiết lập mối liên kết với các câu lạc bộ, đại lý và trung gian trên khắp châu Âu. Fabrizio Romano cũng từng làm phóng viên cho The Guardian, CBS Sports và bắt việt vị. Anh có trụ sở tại Milan.

Anh được biết đến với việc sử dụng câu cửa miệng “Chúng ta bắt đầu!” Khi thương vụ chuyển nhượng được công bố. Do danh tiếng và lượng người theo dõi trên mạng xã hội của Anh, các câu lạc bộ bóng đá đã mời Anh tham gia vào các video công bố cầu thủ.

Romano ủng hộ câu lạc bộ tiếng Anh Watford. Anh đa ngôn ngữ và nói thông thạo 4 thứ tiếng: Anh, Tây Ban Nha, Ý và Bồ Đào Nha.

Gilliam Balague

Top 5 Nhà Báo Bóng Đá Trên Thế Giới - Top Football Blogs

Guillem Balagué là một nhà báo, tác giả và nhà phê bình bóng đá người Tây Ban Nha. Anh là bình luận viên thường xuyên trong chương trình Revista de la Liga của Sky Sports và đã viết cho một số tờ báo của Anh cũng như một số tờ báo của Tây Ban Nha.

53 tuổi, sinh ra ở Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha. Anh cũng được biết đến với sự cộng tác của Anh với tờ báo bóng đá Tây Ban Nha AS và đài phát thanh quốc gia Tây Ban Nha CADENA SER, nơi Anh thường xuyên giới thiệu trên điện thoại.

Anh đã đăng các bài báo trên các tờ báo của Anh bao gồm The Times và The Observer , đồng thời viết một chuyên mục hàng tuần trên tờ Metro hàng ngày dành cho người đi lại miễn phí, chủ yếu bình luận về những câu chuyện liên quan đến bóng đá châu lục. Anh cũng thỉnh thoảng viết cho trang web thể thao Bleacher Report.

Năm 2013, Guillem Balagué trở thành huấn luyện viên hạng B. Năm 2014, Anh trở thành giám đốc bóng đá của đội bóng không thuộc giải đấu của Anh Beagleswade United và hiện là chủ tịch của câu lạc bộ. Anh là một fan hâm mộ của RCD Espanyol.

Guillem đã đăng ký m88 để giải trí thông qua các cược thể thao trên trang trực tuyến này. Với anh đây là hình thức giải trí không thể thiếu trong đời sống. 

Gabrielle Marcotti

Top 5 Nhà Báo Bóng Đá Trên Thế Giới - Top Football Blogs

Gabriele Marcotti là một nhà báo, tác giả và người dẫn chương trình phát thanh/truyền hình bóng đá người Ý khác.

Ông sinh ra ở Ý nhưng lớn lên ở Hoa Kỳ. Anh cũng đã sống ở Ba Lan, Đức và Nhật Bản và hiện đang cư trú tại London, Vương quốc Anh.

Anh thông thạo tiếng Ý, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và ở một mức độ nào đó là tiếng Nhật. Vì Marcotti thông thạo tiếng Anh và tiếng Ý nên ông đã viết và đóng góp cho các ấn phẩm bằng nhiều thứ tiếng.

Đối với những người nói tiếng Anh, ông được biết đến với công việc của mình trên Sports Illustrated (SI), The Wall Street Journal, ESPN, Champions Magazine, The Times, Daily Mail và Financial Times.

Đối với những người nói tiếng Ý, Marcotti được biết đến với các cột cho La Stampa và Il Corriere Dello Sport.

Là một phát thanh viên, Anh đã làm việc trên đài talkSPORT, Radio 5 Live và bây giờ là 6-0-6. Anh đôi khi được phỏng vấn bởi Sky Sports News và BBC Football Focus – đặc biệt là khi những tin tức lớn xảy ra trong bóng đá Ý.

Anh cũng xuất hiện với tư cách là bình luận viên trên ITV’s UEFA Champions League Highlights và là khách mời thường xuyên trên chương trình phát sóng ESPN FC của ESPN. Gabriele Marcotti cũng xuất hiện trên nhiều podcast bóng đá.

Henry Winter

Top 5 Nhà Báo Bóng Đá Trên Thế Giới - Top Football Blogs

Henry Winter là một nhà báo bóng đá 59 tuổi người Anh. Anh hiện là nhà báo bóng đá chính của The Times và trước đây từng là phóng viên bóng đá cho The Daily Telegraph .

Đầu sự nghiệp của mình, Winter đã dành một năm ở London để sản xuất một tạp chí thể thao sau khi tốt nghiệp, trước khi gia nhập tờ Độc lập khi nó ra mắt vào năm 1986, viết các chuyên mục về thể thao và trường học.

Năm 1994, Anh chuyển đến The Daily Telegraph, nơi Anh sản xuất một webcast hàng ngày về World Cup 2006 ở Đức, cung cấp thông tin cụ thể về đội tuyển Anh.

Anh tham gia The Times vào năm 2015 với tư cách là nhà báo chính về bóng đá. Anh cũng thường xuyên xuất hiện với tư cách là bình luận viên trên Sky Sports Sunday Supplement và trên BBC Radio 5 Live.

Năm 2012, Winter được British Press-Gazette vinh danh là một trong mười nhà báo thể thao có ảnh hưởng nhất ở Vương quốc Anh.

 

0 ( 0 bình chọn )

Chị Chị Em Em

https://chichiemem.vn
Website Chị Chị Em Em với nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc da như Kem chống nắng, kem dưỡng da, tẩy trang, trang điểm và nhiều loại mỹ phẩm chính hãng The Face Shop , Ohui, Clinique, Maybelline, Mỹ phẩm SK II, Mỹ phẩm Olay,

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm